Thư Cảm Ơn.

 

Tiếp theo thư trước, Ban Điều Hành Quỹ TPB-QP/TGB  đại diện cho Hội Ái Hữu TG Nam Cali, thay mặt TPB-QP KB gặp cảnh khốn khó chân thành cảm ơn quư NT, KB  gia đ́nh đă nhiệt t́nh ủng hộ để anh em TPB, QP chút quà Tết hàng năm. Cũng nhờ vậy BĐH mới thể giúp ( mặc rất nhỏ ) các KB đang đau yếu trầm trọng.

 

Chúng ta hiện 200 TPB-QP/TG trong danh sách của Hội, theo như báo cáo vừa rồi vẫn c̣n chừng 80 người chưa gởi quà được.

những việc làm âm thầm của BĐH, Của BCH Hội, của nhân KB, thân hữu ( hiệnMỹ tại VN ) một số Quư Anh không hề hay biết sự liên lạc c̣n rất hạn chế. Những việc làm đó tất cả nhắm vào đối tượng TPB/TG , KB bị gặp hoàn cảnh ngặt nghèo.

Nhân đây tôi cũng xin đề cập đến một nhóm facebook riêng do tôi điều hành. Thành viên KB ( ở Mỹ VN ) TPB-QP, Thân hữu thân tín ở VN, đó FB " Trại Phù Đổng ". Tôi tạm nhờ FB này để liên lạc lẫn nhau , đăng những tin tức cần thiết cần phổ biến, cũng nhằm vào đói tượng TPB/TG ( dụ như thành viên mới t́m được TPB mới, TPB này, KB nọ  bị bệnh nặng cần lưu ư ) theo tôi nghĩ đây cách liên lạc tốt nhất , phổ biến tin tức nhanh nhất , hiệu quả nhất giữa Gia Đ́nh KB, Thân Hữu TPB-QP bất cứ nơi đâu.

dụ điển h́nh Nhờ FB Trại Phù Đổng, quư KB  Như Ông Sơn Ca, NT Trần Hữu Thành, NT Hồ Đ́nh Thuận. KB Lại Quốc Nam, KB Đinh Văn Cho, KB Trần Đ́nh Khoa vv... các Hậu duệ, Thân hữu mới biết được những hoàn cảnh thực sự của TPB cần sự trợ giúp  khẩn cấp bằng tài chánh hay bằng công sức . Nhưng tiếc thay thành viên vẫn c̣n hạn chế KB  ít sử dụng Computer, Không rành hay quan niệm không đúng về FB. Hay đă thành viên Trại nhưng rấtt ít khi vào xem nên không biết tin tức cần biết !

Xin quư NT, Quư Anh Chị góp một ư kiến nào đó nhằm giúp công việc chung của Gia Đ́nh KB chúng ta hiệu năng hơn. ( xin trả lời cho tất cả - Reply all)

Cảm ơn Quư NT, quư Anh Chi.

 

Kính thư

Lưu ( BĐH Quỹ )